วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

อัลมอนต์ แม็คคาเดเมีย และมะม่วงหิมพานต์

                   
                             ประโยชน์ของ อัลมอนต์ แม็คคาเดเมีย และมะม่วงหิมพานต์ ---> ?






        

             เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพหัวใจ จากการศึกษาของนักโภชนาการ พบว่า ผู้ที่รับประทานเมล็ดพืชเหล่านี้จะมีอายุยืนกว่าผู้ที่ไม่ได้ทานถึง 2 ปีครึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีโอเมก้า 3 เอแอลเอ ที่จะส่งผลให้อารมณ์ดีขึ้น ที่สำคัญยังช่วยลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น